Chào mừng đến với trường học Teitan ngoài mục đích học hỏi vui chơi trường Teitan được lập lên với tiêu chí bảo vệ môi trường xanh của chúng ta một phần nhỏ của các bạn cũng có thể giúp cho Trái đất sạch đẹp hơn


 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Mèo mướp (1253)
Reli_haliko (1021)
Sakura Ai (891)
♥Rin_Len♥ (781)
KiraNSL (519)
Cún (509)
Hamano Chiaki (474)
Akane Misaki (436)
love_natsume (378)
Megpoid (323)

Thông tin về DoraemonXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Oct 26, 2011 1:19 pm
avatar
[Teitan] - Hiền Su [Trưởng nhóm Haibara Ai]
Trưởng nhóm Haibara Ai
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nữ Bài gửi Bài gửi : 125
Thanks button Thanks button : 2
Birthday Birthday : 19/01/1998
Join date Join date : 24/10/2011
Age Age : 20
Đến từ Đến từ : Đội bóng Cá heo

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile Hiền Su
Giới tính Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 125
Thanks button Thanks button : 2
Birthday Birthday : 19/01/1998
Join date Join date : 24/10/2011
Age Age : 20
Đến từ Đến từ : Đội bóng Cá heo

Bài gửiTiêu đề: Thông tin về Doraemon
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Thông tin về Doraemon

Doraemon (ドラえもん) [3] là một loạt truyện tranh Nhật Bản được tạo ra bởi Fujiko Fujio (bút danh của Hiroshi Fujimoto) mà sau này trở thành một series anime và nhượng quyền thương mại châu Á. Bộ phim về một con mèo không tai robot tên là Doraemon, người đi trở lại trong thời gian từ thế kỷ 22 để giúp một cậu học sinh, Nobita Nobi (野比のび太, Nobi Nobita).

Bộ phim đầu tiên xuất hiện trong tháng 12 năm 1969, khi nó được xuất bản đồng thời trong sáu tạp chí khác nhau. Trong tổng số 1.344 câu chuyện được tạo ra trong loạt ban đầu, được xuất bản bởi nhà xuất bản Shogakukan dưới Tentōmushi (てんとう 虫) manga thương hiệu, kéo dài đến 45 tập. Khối lượng được thu thập trong Takaoka Thư viện Trung ương ở Toyama, Nhật Bản, nơi Fujiko Fujio được sinh ra. Viz Media đã mua giấy phép cho bộ truyện tranh Doraemon vào những năm 1990 cho một phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh, nhưng bị hủy bỏ nó mà không có lời giải thích trước khi bất kỳ khối lượng đã được phát hành. Tuy nhiên, Doraemon: Nobita của khủng long năm 2006 (phim 26 trong nhượng quyền thương mại) đã kiểm tra tư nhân tại Washington DC tháng 11 năm 2008.

Một phần lớn các tập Doraemon phim hài với những bài học về giá trị như tính toàn vẹn, sự kiên trì, gia đình, lòng can đảm và tôn trọng người lớn tuổi. Một số vấn đề môi trường đáng chú ý là thường xuyên truy cập, bao gồm cả động vật vô gia cư, sự nóng lên toàn cầu, các loài có nguy cơ tuyệt chủng, phá rừng và ô nhiễm. Miscellaneous chủ đề giáo dục chẳng hạn như khủng long, lý thuyết Trái đất bằng phẳng, wormhole đi du lịch, của Travels Gulliver, và lịch sử của Nhật Bản thường được bảo hiểm.

Doraemon đã được trao giải thưởng Hiệp hội truyện tranh Nhật Bản xuất sắc trong năm 1973. Doraemon đã được trao giải thưởng Shogakukan Manga đầu tiên cho manga của trẻ em vào năm 1982, [4] và các giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu đầu tiên vào năm 1997. Trong tháng 3 năm 2008, Bộ Ngoại giao Nhật Bản bổ nhiệm Doraemon như đầu tiên của quốc gia [5] Bộ phát ngôn viên giải thích các quyết định cuốn tiểu thuyết như là một cố gắng để giúp đỡ người dân ở các nước khác để hiểu anime Nhật Bản tốt hơn và để làm sâu sắc thêm quan tâm trong văn hóa Nhật Bản "Đại sứ phim hoạt hình." "[6] Các hành động Bộ Ngoại giao khẳng định rằng Doraemon đã đến để được coi là một biểu tượng văn hóa Nhật Bản. Năm 2002, nhân vật anime nổi tiếng như là một anh hùng châu Á trong một cuộc khảo sát tính năng đặc biệt được thực hiện bởi tạp chí Time châu Á [7].
Nội dung
[Ẩn]

* 1 Tên
* 2 Lô
* 3 Truyền thông
o 3,1 Manga
o 3,2 Anime
+ 3.2.1 series truyền hình
o 3,3 Video Games
+ 3.3.1 Phim truyện
o 3,4 Nhạc kịch
* 4 Lễ tân
* 5 Xem thêm
* 6 Tài liệu tham khảo
* 7 Liên kết ngoài

[Sửa] Tên

Cái tên "Doraemon" dịch gần để "đi lạc". Bất thường, cái tên "Doraemon" được viết bằng một hỗn hợp
[Sửa] Lô
Bài chi tiết: Danh sách các nhân vật Doraemon
Sự xuất hiện đầu tiên của Doraemon, những người đến thông qua các cỗ máy thời gian.

Doraemon được gửi trở lại trong thời gian bằng cách Sewashi cháu trai lớn của Nobita Nobi tuyệt vời để cải thiện hoàn cảnh của Nôbita để con cháu của ông có thể tận hưởng một tương lai tốt đẹp hơn. Trong dòng thời gian ban đầu, Nôbita có kinh nghiệm gì, nhưng đau khổ và bất hạnh biểu hiện dưới hình thức đánh dấu và cấp người nghèo, thảm họa vật lý, và bắt nạt trong suốt cuộc đời của ông. Điều này lên đến đỉnh điểm trong việc đốt của một doanh nghiệp trong tương lai ông thành lập khiến cho dòng họ của ông bao vây với các vấn đề tài chính. Để thay đổi lịch sử và sự thịnh vượng của gia đình Nobi tốt hơn, Sewashi đã gửi cho anh một robot gọi là Doraemon.

Doraemon có một túi mà từ đó ông đã sản xuất nhiều tiện ích, thuốc, và các công cụ từ tương lai. Túi này được gọi là yōjigen túi (dịch nghĩa chiều thứ tư túi). Một số trong những tiện ích (dōgu) được dựa trên các thiết bị gia đình thực Nhật Bản với xoắn huyền ảo, nhưng hầu hết là hoàn toàn khoa học viễn tưởng (mặc dù một số có thể được dựa trên văn hóa dân gian hay những câu chuyện tôn giáo). Hàng ngàn dōgu có được đặc trưng trong Doraemon. Số của dōgu đã được xấp xỉ 4.500. Đó là đa dạng liên tục mà làm cho Doraemon phổ biến ngay cả trong số các độc giả / khán giả người lớn. Trong phim, sự sẵn có của dōgu phụ thuộc đôi khi Doraemon tiền đã có sẵn, và ông thường nói rằng một số dōgu là đắt tiền trong tương lai. Những người nổi tiếng hơn bao gồm "tre copter" (rất giống với những cái mà xuất hiện trên series cũ của Beany và Cecil), một phụ kiện đầu nhỏ cho phép các chuyến bay, "Anywhere Door", một cánh cửa mở ra cho bất kỳ nơi người sử dụng mong muốn, và "Time Machine". Một số dōgu định kỳ cũng xuất hiện trong các công trình khác như 21-EMON, Kaibutsu-kun, Kiteretsu Daihyakka, Mikio Mikio hoặc Pāman Fujiko F. Fujio.

Mặc dù anh ta có thể nghe thấy hoàn toàn tốt, Doraemon không có tai: tai robot của ông đã được ăn một con chuột, cho anh ta một nỗi ám ảnh hàng loạt của các sinh vật.

Nhân vật nữ chính chỉ là Shizuka Minamoto (源 静香, Minamoto Shizuka), người phục vụ như một cô bạn gái bán lãng mạn của Nôbita, nhưng nếu không một nhân vật phụ, hỗ trợ. Bạn bè của con người bao gồm chính Nôbita Takeshi (đôi khi được đặt tên Jiian trong các phiên bản Ấn Độ, nhưng đôi khi tên của ông là mistakenltaken như Takeshi của mẹ mình), một kẻ bắt nạt consummate và Xêkô, một xảo quyệt, hả hê, tha hồ giàu có nhóc. Có nhiều nhân vật định kỳ, chẳng hạn như Dekisugi, cha mẹ của Nôbita, giáo viên trường học của mình, con cháu của ông đến từ tương lai, và em gái của Doraemon, Dorami.

Những câu chuyện được công thức, thường tập trung vào các cuộc đấu tranh hàng ngày của học sinh lớp năm Nôbita, nhân vật chính của câu chuyện. Trong một chương điển hình, Nobita trở về nhà khóc về một vấn đề mà ông phải đối mặt trong trường học và / hoặc khu phố địa phương. Sau khi nghe anh ta ra, Doraemon thường cung cấp lời khuyên hữu ích cho vấn đề của mình (s), nhưng đó là không bao giờ đủ cho Nôbita, người là luôn tìm kiếm cho "nhanh chóng, dễ dàng" ra cách (mà cung cấp cái nhìn sâu sắc cho người xem lý do tại sao cuộc đời của Nôbita bật ra cách thức mà nó đã làm). Cuối cùng, sau khi cầu xin Nôbita và / hoặc goading, Doraemon sản xuất một tiện ích tương lai của túi nói trên của mình để giúp đỡ Nôbita sửa chữa vấn đề của mình, ban hành trả thù, hoặc phô trương cho bạn bè của mình.

Thật không may khi sở hữu của tiện ích này, Nôbita thường được vào rắc rối sâu sắc hơn so với trước đây, mặc dù ý định của Doraemon và cảnh báo. Đôi khi, bạn bè của Nôbita (thường là Xêkô hoặc Gian) ăn cắp các tiện ích Doraemon và lợi dụng họ. Tuy nhiên, vào cuối của câu chuyện, thường là trả thù các nhân vật người lợi dụng họ, và đạo đức được dạy.
[Sửa] Truyền thông
Bài chi tiết: Danh sách các phương tiện truyền thông Doraemon và Danh sách các phiên bản Đôrêmon không phải người Nhật
[Sửa] Manga

Trong tháng 12 năm 1969, bộ truyện tranh Doraemon xuất hiện đồng thời trên các tạp chí hàng tháng sáu người con khác nhau của. Các tạp chí có tiêu đề của năm nghiên cứu trẻ em, trong đó bao gồm Yoiko (tốt trẻ em), Yōchien (mẫu giáo), và Shogaku Ichinensei (lớp đầu tiên của trường tiểu học) đến Shogaku Yonnensei (lớp thứ tư của trường tiểu học). Đến năm 1973, hàng loạt bắt đầu xuất hiện trong hai tạp chí Shogaku Gonensei (cấp thứ năm của trường tiểu học) và Shogaku Rokunensei (lớp sáu của trường tiểu học). Những câu chuyện đặc trưng trong các tạp chí khác nhau, có nghĩa là tác giả ban đầu được tạo ra hơn sáu câu chuyện mỗi tháng. Năm 1977, CoroCoro Comic đã được đưa ra như là một tạp chí của Doraemon. Gốc manga dựa trên các bộ phim Đôrêmon cũng được phát hành trong CoroCoro Comic. Những câu chuyện được giữ gìn thương hiệu Tentōmushi là những câu chuyện được tìm thấy trong những tạp chí này.

Kể từ khi ra mắt của Đôrêmon vào năm 1969, những câu chuyện đã được thu thập có chọn lọc thành 45 cuốn sách xuất bản 1974-1996, trong đó có một lưu thông trên 80 triệu vào năm 1992. Ngoài ra, Doraemon đã xuất hiện trong một loạt các series manga của Shogakukan. Năm 2005, nhà xuất bản Shogakukan đã xuất bản một loạt năm tập manga hơn dưới tiêu đề Doraemon + (Doraemon Plus), mà không được tìm thấy trong 45 khối lượng Tentōmushi pipi. Nhiều loạt khác đã được sản xuất, một số không từ nguồn cung cấp chính thức.

Doraemon đã được ngưng trong hai phương tiện truyền thông bởi vì người đọc tiến trong lớp và kết thúc một được cho là cần thiết. Hai là không được in lại.

* Trong các vấn đề năm 1971 của các tạp chí Shogaku 4-nensei: [8] Bởi vì du khách đến từ tương lai gây ra quá nhiều rắc rối, chính phủ trong thế kỷ 22 đã thông qua một dự luật cấm thời gian đi du lịch hoàn toàn, có nghĩa là Doraemon sẽ phải hoàn trả vào kỷ nguyên thời gian của mình. Ông lá Nôbita.

* Trong các vấn đề năm 1972 của các tạp chí Shogaku 4-nensei: Doraemon, vì một lý do nào đó, đã phải quay trở lại tương lai nhưng hàng giả là một vấn đề cơ khí để Nôbita sẽ cho phép anh ta đi. Nôbita tin rằng anh ta và hứa hẹn sẽ đợi cho đến khi Doraemon cũng được. Nhận ra rằng Nôbita có thể xử lý ra đi của ông, Đôrêmon nói với sự thật và Nôbita chấp nhận. Doraemon trở về tương lai.

Kết thúc thứ ba là thực sự có nghĩa là để được chính thức kết thúc do xếp hạng truyền hình thấp và Fujiko Fujio bộ đôi bận rộn với các công trình khác, nhưng Doraemon đã không rời khỏi tâm trí của họ và khởi động lại trong vấn đề của tháng tiếp theo. Năm 1981, tập phim này được làm thành phim hoạt hình (gọi là "Doraemon Comes Back"), và vào năm 1998, điều này đã được phát hành như một bộ phim anime.

* Trong các vấn đề năm 1973 của các tạp chí Shogaku 4-nensei, Nobita một lần nữa trở về nhà sau khi mất đi một cuộc chiến chống Gian. Doraemon sau đó giải thích rằng ông đã trở lại. Nôbita cố gắng để có Đôrêmon ở lại nhưng sau khi nói chuyện với cha mẹ, anh chấp nhận đi Doraemon. Họ đi bộ cuối cùng trong công viên. Sau khi họ chia tay, Nôbita gặp Gian và được vào cuộc chiến một lần nữa. Sau khi một cuộc đấu tay đôi với Nôbita cố gắng để giành chiến thắng ở tất cả các chi phí để Doraemon có thể để lại mà không cần lo lắng, Gian bỏ (cho Nôbita chiến thắng) bởi vì không có vấn đề gì, Nôbita từ chối ở lại xuống. Đôrêmon tìm thấy Nôbita qua với một cái miệng có máu và đưa anh ta về nhà. Ngồi bên cạnh Nobita ngủ, Doraemon trở về tương lai. Câu chuyện này đã được in lại trong chương cuối cùng của sách truyện tranh 6.

Khi bộ đôi Fujiko Fujio tan rã vào năm 1987, ý tưởng của một quan chức kết thúc với hàng loạt là không bao giờ thảo luận. Kể từ khi Fujiko F. đã qua đời vào năm 1996 trước khi bất kỳ quyết định đã đạt được, bất kỳ "kết thúc" của Đôrêmon là fan hâm mộ tiểu thuyết. Tuy nhiên, nó là rõ ràng từ nhiều tập và phim nơi mà Nôbita đi đến tương lai mà cuối cùng anh ta kết hôn với Shizuka, dẫn đầu một cuộc sống hạnh phúc và có thể chia với Doraemon, mặc dù Nôbita và bạn bè của ông thích thú nhớ lại anh ta. [9]

Một trong những kết thúc fanfiction nhiều nhất là bởi Nobuo Sato. Kết thúc này, pin điện của Doraemon của chạy, và Nôbita đã đưa ra một sự lựa chọn giữa việc thay thế pin bên trong một Doraemon đông lạnh, mà sẽ gây ra nó để thiết lập lại và mất tất cả bộ nhớ, hoặc chờ đợi một kỹ thuật viên robot có thẩm quyền những người sẽ được thể để phục hồi lại con mèo -máy một ngày. Nôbita đã thề mỗi ngày để làm việc chăm chỉ ở trường, tốt nghiệp với danh dự, và trở thành là kỹ thuật viên robot. Trong tương lai, nó đã được tiết lộ rằng Nhật Bản đã trở thành một nước cộng hòa, và Hidetoshi Dekisugi là Tổng thống. Ông đã thành công hồi sinh Doraemon trong tương lai là một giáo sư người máy, trở thành thành công như một nhà phát triển AI, và do đó sống hạnh phúc mãi mãi về sau, nhờ đó con cháu của những gánh nặng tài chính gây ra Doraemon được gửi đến không gian-thời gian của mình ở nơi đầu tiên. Một doujinshi kết thúc này đã được thực hiện bởi một "Tajima T Yasue" năm 2005, và bán được 13.000 bản sao trước khi Shogakukan tạm dừng xuất bản. Tajima xin lỗi cho nhà xuất bản Shogakukan trong năm 2007 và đã trả một số tiền không được tiết lộ tiền để giải quyết. [10]
[Sửa] Anime
[Sửa] Truyền hình loạt
Bài chi tiết: Doraemon (1973 anime), Doraemon (1979 anime) và Doraemon (2005 phim hoạt hình)

Sau khi một loạt phim hoạt hình ngắn gọn và không phổ biến vào năm 1973 bởi Đài truyền hình Nippon, Doraemon vẫn ở mức khá độc quyền ở dạng manga cho đến năm 1979, khi một xưởng phim hoạt hình mới được thành lập, Shin-Ei Animation (Bây giờ thuộc sở hữu của TV Asahi) sản xuất một loạt anime của Doraemon. Series này trở nên vô cùng phổ biến, và kết thúc với 1787 tập vào ngày 25 tháng 3 năm 2005.

Kỷ niệm kỷ niệm của Doraemon, Doraemon series được sản xuất bởi Shin-Ei Animation bắt đầu phát sóng trên TV Asahi vào ngày 15 tháng 4 năm 2005 với các diễn viên lồng tiếng và nhân viên mới, và cập nhật thiết kế nhân vật.
[Sửa] Video Games

Có tổng cộng 61 trò chơi video của Nhật Bản chỉ khác nhau, từ các trò chơi platformer trò chơi RPG, bắt đầu với hệ thống của Emerson 2001 Arcadia. Đối với một danh sách đầy đủ của các trò chơi Danh sách các phương tiện truyền thông Doraemon. Doraemon cũng có thể được nhìn thấy trong phổ biến Namco Taiko không có nhịp điệu Tatsujin loạt trò chơi như Taiko no Tatsujin (11 - 14 chỉ), Meccha! Taiko không DS Tatsujin: 7tsu không có không Daibouken Shima, Taiko không Wii Tatsujin, Taiko không Tatsujin Thêm vào đó, và Taiko không Tatsujin DS: Dororon Yokai Daikessen. Phiên bản tiếng Nhật của Movie Maker 3D của Microsoft có chứa một gói mở rộng chủ đề Doraemon.
[Sửa] phim Tính năng

Năm 1980, Toho phát hành đầu tiên của một loạt các tính năng bộ phim dài hàng năm hoạt hình dựa trên số lượng đặc biệt lengthly xuất bản annually.Unlike anime và manga, một số dựa trên những câu chuyện trong khối lượng, họ có thêm của một nhân khẩu học shōnen và nhiều hành động-phiêu lưu theo định hướng, các nhân vật quen thuộc của Doraemon và đặt chúng trong một loạt các thiết lập kỳ lạ và nguy hiểm. Nôbita và bạn bè của mình đã truy cập thời đại khủng long, đến nay đạt của thiên hà, trái tim đen tối nhất châu Phi (nơi họ đã gặp phải một cuộc chạy đua của con chó đi bằng hai chân sinh), độ sâu của đại dương, và một thế giới của ma thuật. Một số những bộ phim được dựa trên các huyền thoại như Atlantis, và tác phẩm văn học như Hành trình đến đêm Tây và Ả Rập. Một số bộ phim cũng có chủ đề nghiêm trọng, đặc biệt là về các chủ đề môi trường và sử dụng các công nghệ. Nhìn chung, những bộ phim có một giai điệu tối hơn trong câu chuyện của họ, không giống như manga và anime.

Bộ phim gần đây nhất của Doraemon, Nobita và quân thép mới: ~ ~ đôi cánh thiên thần, đã được phát hành trong cả 2D thông thường, và IMAX 3D vào ngày 05 tháng 3 năm 2011. Đây là bộ phim 3D đầu tiên của Doraemon
[Sửa] Nhạc kịch

Doraemon âm nhạc: Nôbita và hành tinh động vật (舞台 版 ドラえもん のび太 と アニマル 惑星 (プラネット), Butaiban Doraemon:. Nôbita Animaru Puranetto) là một 2008 âm nhạc dựa trên bộ phim anime năm 1990 của cùng tên [11]

Vở nhạc kịch ra mắt tại Tokyo Metropolitan Art Space vào ngày 04 tháng 9 năm 2008 thông qua ngày 14 tháng 9 [12]. Wasabi Mizuta lồng tiếng Doraemon.
[Sửa] Lễ tân

Ngày 22 tháng 4 2002, về vấn đề đặc biệt của Anh hùng châu Á trên tạp chí TIME, Doraemon đã được chọn là một trong 22 Anh hùng Châu Á. Là nhân vật hoạt hình duy nhất được lựa chọn, Doraemon đã được mô tả là "Anh hùng Cuddliest ở châu Á". [13]

Năm 2005, Hiệp hội Nhật Bản của New York đã chọn Đôrêmon là một công trình văn hóa quan trọng của otaku pop-văn hóa Nhật Bản tại Little Boy triển lãm của mình: nghệ thuật của văn hóa nhóm nổ của Nhật Bản, giám tuyển của nghệ sĩ nổi tiếng Takashi Murakami. Trong phân tích của Murakami, ông bang mà Doraemon của cốt truyện công thức điển hình "muốn thực hiện tâm lý của những năm 1970 Nhật Bản, nơi mà các cuộc cách mạng điện tử glamorized các ý tưởng rằng một trong có thể giải quyết vấn đề của họ với máy móc, tiện ích, và thông tin tình báo chứ không phải là công việc khó khăn. [Cần dẫn nguồn]

Trong năm 2008, Bộ Ngoại giao Nhật Bản bổ nhiệm Doraemon làm đại sứ văn hóa phim hoạt hình đầu tiên. [14] [15]

Doraemon là một thuật ngữ được biết đến rộng rãi tại Nhật Bản. Báo chí cũng thường xuyên làm tài liệu tham khảo để Doraemon và túi của mình như là một cái gì đó với khả năng đáp ứng tất cả mong muốn. Nhân vật khác trong series cũng được tham chiếu thường xuyên trên các chương trình truyền hình với các diễn viên tương tự. Một số tạp chí đã sử dụng sự tương tự rằng nước Mỹ là Takeshi của thế giới và Nhật Bản là Xêkô sidekick của mình. [Cần dẫn nguồn]

Doraemon đã được trao giải thưởng Shogakukan Manga đầu tiên cho manga của trẻ em vào năm 1982, và giải thưởng Văn hóa Osamu Tezuka vào năm 1997.

Doraemon là một hiện tượng văn hóa ở Nhật Bản và có thể được nhìn thấy ở nhiều nơi. Ví dụ, Doraemon được sử dụng như một nhân vật quảng cáo của Trung tâm Nghệ thuật Hikkoshi (アート 引越 センター, Ato hikkoshi Senta?), Một công ty di chuyển, và Cocos, một chuỗi nhà hàng. Doraemon cũng xuất hiện trong lời kêu gọi từ thiện, "Quỹ Doraemon". Doraemon đồ chơi và mới lạ cũng thường được tìm thấy ở Nhật Bản, với hàng ngàn các mặt hàng để bán [cần dẫn nguồn]

Doraemon, Nobita, và các nhân vật khác cũng xuất hiện trong manga giáo dục khác nhau. Doraemon cũng đề cập nhiều trong anime và manga của các nghệ sĩ manga khác. [Cần dẫn nguồn]

Doraemon được tham chiếu trong chương trình hiện tại Tập đoàn Man xanh đang chạy ở Tokyo. Men xanh đóng một đoạn ngắn của bài hát chủ đề của chương trình, và đeo mũ len Doraemon. [Cần dẫn nguồn]

Công ty guitar Nhật Bản, ESP Guitars, làm cho một cây đàn guitar hình Doraemon.

Mamotte! Lollipop tham chiếu Doreamon trong một chương về một nhà tắm.

Các video âm nhạc cho đĩa đơn "Từ một khoảng cách" tắt của Xe Đạp & Xe ba bánh album bởi môi trường xung quanh nhà hành động, Orb xoay quanh Đôrêmon.

Nguồn : Wikipedia

p/s : có j` m.n bổ sung thêm nka làm đẹp

Tài Sản của Hiền Su
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của Hiền Su


Tkam gia Sweetdream nka


Spoiler:
 

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Thu Jan 12, 2012 3:32 am
avatar
[Teitan] - KiraNSL [Hiệu trưởng]
Hiệu trưởng
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nam Bài gửi Bài gửi : 519
Thanks button Thanks button : 4
Birthday Birthday : 29/09/1998
Join date Join date : 02/08/2011
Age Age : 19
Đến từ Đến từ : Vietnam

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile KiraNSL
Giới tính Giới tính : Nam
Bài gửi Bài gửi : 519
Thanks button Thanks button : 4
Birthday Birthday : 29/09/1998
Join date Join date : 02/08/2011
Age Age : 19
Đến từ Đến từ : Vietnam

Bài gửiTiêu đề: Re: Thông tin về Doraemon
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Thông tin về Doraemon

su nè, cái này là wiki bản tiếng anh, và su xài dịch phải không??
bài này rất nhiều thông tin, nhưng cũng rất sơ sài vì không sửa lại các lỗi thừa trong bài và dịch chưa chuẩn, nhiều chỗ mình chắc chắn su còn chưa đọc.
đề nghị sửa ngay nhé, lần sau post bài như này nữa là trừ money, ném vào nhà kho, lần thứ 3 là ban nick.
phải có trách nhiệm vs bài của mình chứ.

Tài Sản của KiraNSL
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của KiraNSL


Không thể có kỳ tích xảy ra nếu cứ bị trói buộc bởi giới hạn và luạt lệ, tiên đoán và sự ảo tưởng (Uchiha Itachi)
Spoiler:
 

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Sun Jan 15, 2012 9:28 pm
avatar
[Teitan] - love_natsume [Giáo viên]
Giáo viên
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nữ Bài gửi Bài gửi : 378
Thanks button Thanks button : 1
Birthday Birthday : 18/10/1997
Join date Join date : 18/11/2011
Age Age : 20
Đến từ Đến từ : hải phòng toàn muối

tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:
Profile love_natsume
Giới tính Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 378
Thanks button Thanks button : 1
Birthday Birthday : 18/10/1997
Join date Join date : 18/11/2011
Age Age : 20
Đến từ Đến từ : hải phòng toàn muối

Bài gửiTiêu đề: Re: Thông tin về Doraemon
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Thông tin về Doraemon

bạn xài bản dịch hả ?
xem cứ làm sao ếk !

Tài Sản của love_natsume
tài sản:
Tài sản :
Huy hiêu - Huy chương:
love:

Chữ ký của love_natsume


tớ đã cố tìm ra câu trả lời rồi chợt nhận ra chính tớ cũng ko thể tìm ra được.......
có thể tớ ngốc...... :1beoma:
nhưng tớ vẫn ko thể nói với cậu ..
rằng tớ đã tìm ra câu trả lời.....
tớ ko biết sẽ phải đối mặt với cậu như thế nào .... :2uru:
Xin lỗi :2hoi:

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Mon Jan 30, 2012 9:58 pm
avatar
[Teitan] - Grey Bluffer [Học sinh mới]
Học sinh mới
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nam Bài gửi Bài gửi : 24
Thanks button Thanks button : 1
Join date Join date : 11/12/2011
Profile Grey Bluffer
Giới tính Giới tính : Nam
Bài gửi Bài gửi : 24
Thanks button Thanks button : 1
Join date Join date : 11/12/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Thông tin về Doraemon
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Thông tin về Doraemon

@Surin: đầu tiên, thanks bạn cực cực cực cực kì nhiều vì bài này...tớ là fan bự của Dora
Và nếu là bài này là do bạn dịch thì hơi dựa quá nhiều vào Google dịch...nhưng dịch được là hay rồi ^^ Bạn nhớ ghi rõ tên mình nếu là chính bạn dịch, hơi phức tạp nhưng để giữ bản quyền :D

Tài Sản của Grey Bluffer
Chữ ký của Grey Bluffer

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

[Teitan] - Sponsored content – []
Hiện Đang:
Profile Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Thông tin về Doraemon

Tiêu đề: Thông tin về Doraemon

Tài Sản của Sponsored content
Chữ ký của Sponsored content

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Thông tin về Doraemon

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu Tầm). * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: FAMILY TEITAN :: Phòng 5: Doraemon-

GMT + 7. Hôm nay: Sun May 27, 2018 4:39 pm.

Free forum | Khoa học | Trường | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com